tra-nha-noni-240-gram

Công dụng trà nhàu túi lọc

CÔNG DỤNG CỦA TRÀ NHÀU TÚI LỌC

trà-nhàu-noni

? Giảm cholesterol trong máu
Có lượng lipid bất thường trong máu là nguy cơ của nhiều chứng bệnh tim mạch. Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng việc hút thuốc có thể khiến cholesterol tăng cao do stress oxy hóa. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành một nghiên cứu để kiểm tra ảnh hưởng của nhàu với cholesterol trong máu. Nghiên cứu này được thực hiện với 132 người tham gia và họ đều là những người hút thuốc nặng.
Nhóm tình nguyện viên tham gia nghiên cứu đã được uống nước nhàu hoặc giả dược trong 1 tháng. Kết quả cho thấy người uống từ 29 – 188ml nước nhàu làm giảm đáng kể lượng cholesterol toàn phần và tăng mức lipoprotein tỷ trọng cao (một dạng cholesterol tốt với sức khỏe). Noni cũng làm giảm lipoprotein tỷ trọng thấp – một dạng cholesterol xấu. Các kết quả này đã được xuất bản trong ấn bản năm 2012 của “The Scientific World Journal “.
Căn cứ vào kết quả này, bạn hoàn toàn có thể uống trà nhàu thường xuyên để tăng cholesterol tốt và giảm cholesterol xấu, đặc biệt là nhóm người có cholesterol cao, thường xuyên hút thuốc hay có vấn đề về tim mạch.
? Giảm lượng đường trong máu
Một công dụng tuyệt vời khác của nhàu nói chung và trà nhàu nói riêng là làm giảm lượng đường trong máu. Một nghiên cứu trên động vật đã mang lại kết quả đầy hứa hẹn trong lĩnh vực kiểm soát đường huyết của trái nhàu. Theo đó, các nhà nghiên cứu tại Đại học West Indies đã tiến hành một nghiên cứu về mối liên hệ của trái nhàu và lượng đường trong máu. Kết quả cho thấy trái nhàu và các sản phẩm từ nhàu như trà nhàu có khả năng giảm lượng đường trong máu hiệu quả.
Thậm chí, nghiên cứu còn cho thấy các hợp chất trong nhàu có hiệu quả tương tự như thuốc tiểu đường trong việc hạ đường huyết. Các kết quả được công bố trên số ra tháng 10 năm 2010 của tạp chí “Evidence-Based Complementary and Alternative Medicine”.
Và hiển nhiên, với kết quả này thì trà nhàu sẽ trở thành lựa chọn tối ưu cho bệnh nhân tiểu đường. Đặc biệt, trà nhàu Noni Green với thành phần cam thảo sẽ khiến bạn thoải mái khi tận hưởng trà và các công dụng cho sức khỏe.
? Chống viêm và giảm đau
Nếu bạn có hoặc có nguy cơ mắc một chứng bệnh do viêm đau như viêm khớp thì các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy các hợp chất trong nhàu hoàn toàn có thể giúp bạn giảm đau, chống viêm hiệu quả. Ví dụ, một nghiên cứu được công bố năm 2009 trong “Phytotherapy Research” đã phát hiện ra rằng động vật thí nghiệm được dùng nước ép từ thịt quả nhàu giảm độ nhạy cảm với cơn đau hơn nhóm chỉ dùng nước đơn thuần.
Cũng trong cùng một nghiên cứu, nhóm tác giả đã phát hiện ra rằng các tế bào miễn dịch của con người được nuôi cấy gọi là bạch cầu đơn nhân giải phóng ít yếu tố liên quan đến viêm hơn khi tiếp xúc với chất được chiết xuất từ trái nhàu. Dù kết quả còn được xác nhận thêm, nhiều nghiên cứu mới vẫn đang được tiến hành nhưng mọi người vẫn có thể dùng trà nhàu để cảm nhận công dụng chống viêm, giảm đau này.
– ?Có khả năng ngăn ngừa ung thư
Theo Trung tâm Ung thư Memorial Sloan-Kettering thì trong trái nhàu chứa một số chất chống oxy hóa có thể phòng chống khối u. Các chất chống oxy hóa này giúp cơ thể tự thoát khỏi gốc tự do – hóa chất có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh mãn tính, trong đó có ung thư. Được biết, gốc tự do vốn hình thành trong quá trình tiêu hóa hoặc sau khi tiếp xúc với chất độc. Do đó, trong cơ thể mỗi người đều tồn tại chất này.
Một nghiên cứu được công bố vào năm 2001 trong “Cancer Research” lại cho thấy một trong các hợp chất từ nhàu được gọi là noni-ppt có thể ức chế chuyển đổi tế bào nuôi cấy bình thường thành tế bào ung thư. Trong khi đó, một nghiên cứu khác được công bố năm 2003 trong “Phytotherapy Research” đã cho thấy các tác động tích cực của nhàu với 25 – 45% động vật thí nghiệm có khối u. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không uống trà nhàu để giảm nhanh gốc tự do, phòng chống ung thư và hỗ trợ điều trị các khối u nhỉ.
– ?Các công dụng khác từ trà nhàu
Không dừng lại ở cholesterol trong máu, phòng chống bệnh tiểu đường, chống viêm, giảm đau, ngăn ngừa ung thư mà trà nhàu còn được dùng cho nhiều chứng bệnh khác như cảm lạnh, cảm cúm, huyết áp cao, stress, hội chứng trầm cảm và lo âu.
– ?Trong y học dân gian, trái nhàu – còn cho tác dụng tích cực với vết thương, xương bị gãy, nhiễm trùng ở miệng và cổ họng, bệnh hen suyễn, bệnh lao, bệnh nhân nhiễm giun, tiêu chảy, sốt, co giật, nôn mửa, đau mắt, nhiễm trùng do vi khuẩn, nấm và vi rút, viêm khớp…. Nó cũng là thứ nước uống bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.
——————-

Tham khảo bảng giá sản phẩm trà nhàu túi lọc tại đây
?sanphamtrainhau.com

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *